Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng, cụ thể là các chế phẩm từ nhân sâm, đông trùng hạ thảo, hồng hoa tây tạng,…Sâm Yến Hải Đăng mong muốn xóa bỏ những nghi ngờ về “sức mạnh chữa bệnh” của các loại thảo dược trên. Bởi từ xưa, công dụng của các loại thảo dược chỉ được truyền miệng từ người này qua người khác. Khiến thông tin bị sai lệch, tạo ra những hoài nghi cho người tiêu dùng.

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

“Mang đến sức khỏe xanh cho cộng đồng” là phương châm Sâm Yến Hải Đăng hướng tới. Trong suốt 3 năm hoạt động, Sâm Yến Hải Đăng đã và đang chứng minh cho cộng đồng rằng với chúng tôi: Sức khỏe của con người luôn là ưu tiên hàng đầu.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Ngay từ ngày đầu thành lập, ban quản trị công ty đã đưa ra mục tiêu hoạt động của mình chính là:

 • Mang các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến gần hơn tới cuộc sống cộng đồng.
 • Trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam
 • Là doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người.
 • Không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao dịch vụ.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY

Sâm Yến Hải Đăng được thành lập vào tháng 10 năm 2015 dựa trên ý tưởng và mục tiêu trở thành kênh cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng của Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản.

Hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc vì sao lại là “Sâm Yến Hải Đăng ” mà không phải cái tên nào khác. Sau quãng thời gian đắn đo suy nghĩ về mục đích thành lập của công ty, ban quản trị đã quyết định lấy Sâm Yến Hải Đăng làm tên công ty với ý nghĩa: “ Mong muốn mang hạnh phúc dài lâu đến khách hàng.”

Tuy là đơn vị  “sinh sau đẻ muộn” trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe, nhưng bằng sự tận tâm và mong muốn nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt Nam, Sâm Yến Hải Đăng đang cố gắng cải thiện dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm để gửi tới khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Bên cạnh đó, Sâm Yến Hải Đăng cũng mong muốn đem những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe từ nhân sâm, đông trùng hạ thảo, … đến tay người tiêu dùng Việt Nam khi mà trên thị trường hàng hóa ngày nay ngập tràn các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

1/ Top 100 thương hiệu tin dùng

Tháng 9 năm 2018, Sâm Yến Hải Đăng vinh dự lọt top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng 2018 trong chương trình “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt & Thương hiệu tin dùng 2018” lần thứ VI.

Đây là chương trình do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình Tp.HCM.

2/ Đề xuất bởi báo Heritage – Việt Nam Airline

Tạp chí Heritage
Được đề cử bởi tập chí nổi tiếng

Heritage Fashion là một tạp chí chính thức trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines. Có số lượng tạp chí phát hành lớn nhất Việt Nam cùng đa số độc giả thuộc tầng lớp xã hội tri thức. Đây là nơi tập trung các sản phẩm chất lượng cao và các thương hiệu uy tín, trong đó có Sâm Yến Hải Đăng .

Ngoài ra, trên một bài viết của trang Báo Hà Nội mới, chị Ngô Thùy Trang – đại diện của công ty đã được báo phỏng vấn về các sản phẩm thảo dược tại cửa hàng như Saffron, đông trùng hạ thảo,…

SÂM YẾN HẢI ĐĂNG CAM KẾT

Sâm Yến Hải Đăng cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với:

 • Các sản phẩm 100% nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…
 • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Y tế về quy chuẩn chất lượng.
 • Tất cả sản phẩm tại Sâm Yến Hải Đăng có đầy đủ giấy tờ kèm theo.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, hiểu rõ thông tin sản phẩm và tâm lý của khách hàng.
 • Giá cả tốt nhất, hợp lý nhất.
 •  Hình thức bán hàng hiện đại, nhanh chóng giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng và sử dụng sản phẩm.
 • Thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng trên khắp cả nước.